Học lấy chứng chỉ xét nghiệm 2024 ở đâu TPHCM?

Ngày đăng: 01/03/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 2853 lượt

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế dành cho đối tượng cử nhân Sinh học, Hoá học,.. có nguyện vọng công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh chưa được đào tạo về kiến thức y khoa và được cấp chứng chỉ hành nghề. Hoặc các học viên muốn chuyển đổi ngành Xét nghiệm để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo chứng chỉ xét nghiệm 2021 tại TPHCM

Chứng chỉ Xét nghiệm có ý nghĩa gì?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế đến năm 2024 tất cả các cán bộ nhân viên Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, để đảm bảo năng lực cán bộ trong thời buổi hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế. Chính vì vậy, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học Liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

HỌC LẤY CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM 2018 Ở ĐÂU TPHCM?

Nếu như trước đây, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược thì chỉ được phép Liên thông Cao đẳng theo đúng chuyên ngành. Nhưng theo quy định tuyển sinh mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như có chứng chỉ xét nghiệm y học.

Nơi đào tạo chứng chỉ xét nghiệm tốt nhất TpHCM

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là Trường y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Xét nghiệm Y khoa, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước.Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm.

Năm 2018, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chứng chỉ xét nghiệm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ thể, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ ngắn hạn ktv xét nghiệm tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo được.

Học viên y dược Tôn Thất Tùng đều trình bày được những kiến thức cơ bản về vai trò của từng chuyên ngành, hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh trùng trong chẩn đoán bệnh lý y học, trình bày được nguyên lý của một số kỹ thuật trong các chuyên ngành học như:

+Tổng quan về xét nghiệm Y học và hệ thống quản lý phòng xét nghiệm.
+An toàn phòng xét nghiệm.
+Xét nghiệm hóa lâm sàng.
+Xét nghiệm huyết học, xét nghiệm vi sinh lâm sàng.
+Xét nghiệm ký sinh trùng…
Vận dụng kiến thức chuyên ngành vào lâm sàng và linh vực có liên quan.

Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ KTV xét nghiệm của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo, học xong được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định

Hồ sơ học chứng chỉ xét nghiệm TpHCM

1 : Đối tượng tuyển sinh lớp chứng chỉ xét nghiệm

Học viên tốt Nghiệp,trung cấp y sỹ,điều dưỡng, bác sỹ ,Đại học dược, ĐH công nghệ sinh,Đại học công nghệ hóa học

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm: cả nước

Nơi đào tạo chứng chỉ xét nghiệm tốt nhất TpHCM

3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ xét nghiệm gồm:

Bằng, bảng điểm công chứng

Bản sao giấy khai sinh

Chứng minh nhân dân công chứng

Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc

4 ảnh 4*6

Hộ khẩu công chứng.

Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập Chứng chỉ xét nghiệm

Thời đào tạo :là 6 tháng

Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xaHọc lấy chứng chỉ xét nghiệm 2024 ở đâu TPHCM?Học lấy chứng chỉ xét nghiệm 2024 ở đâu TPHCM?Học lấy chứng chỉ xét nghiệm 2024 ở đâu TPHCM?Học lấy chứng chỉ xét nghiệm 2024 ở đâu TPHCM?

6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ