Học Cao đẳng Dược 2019 ở đâu tốt về chất lượng đào tạo?

Ngày đăng: 05/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 397 lượt

HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC 2019 Ở ĐÂU TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO?

Với chương trình học đạt chuẩn chất lượng được Bộ Y tế cấp phép, hệ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thu hút số lượng lớn các bạn tham gia xét tuyển học tập trong năm 2018 vừa qua

Với phương châm hoạt động luôn mang đến môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp nhất cho các thí sinh,Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là một trong những trường chất lượng hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược trong cả nước. Mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM 2019, Nhà Trường đã thiết kế nhiều hoạt động có ý nghĩa, cùng trang bị nhiều dụng cụ cũng như trang thiết bị phục vụ hiệu quả cho sinh viên học tập, nhằm mang lại không gian học tập thoải mái cho sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược 2019 chất lượng:

Hiện nay ngành Dược mang lại rất nhiều cơ hội việc làm và cơ hội phát triển sự việc cho sinh viên, như câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra là học Cao đẳng Dược 2019 ở đâu.Trong số những trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội và TpHCM, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, nhà trường đã nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế. Nhà trường luôn chú trọng phương châm mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Chính vì thế, nhà trường luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra.

Bên cạnh đó, các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, là các Tiến sĩ, Thạc sĩ trong lĩnh vực ngành Y Dược trực tiếp giảng dạy cho sinh viên. Mong muốn sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có thể bắt tay làm ngay được việc và có ngay việc làm, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC 2019 Ở ĐÂU TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2019:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm y dược, bên cạnh việc lựa chọn ngành học và hệ đào tạo cho phù hợp với bản thân, các bạn thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng về một số yêu cầu đơn giản của Nhà Trường như sau:

  • – Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia xuyên suốt quá trình học tập
  • – Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm những quy định của pháp luật
  • – Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và đã tốt nghiệp THPT các năm (kể cả năm 2018 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Cùng thời gian 36 tháng học tập đối với hệ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, hay và bổ ích, làm hành trang vững chắc cho các bạn sinh viên có thể làm tốt được nhiệm vụ công tác của mình trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019:

  • +01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2019 theo mẫu của trường
  • +02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • +01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • +01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2019

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • – Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
  • – Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.Cao đẳng Dược tuyển sinh

Bài viết liên quan

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ