Học Cao đẳng Dược 2024: Xu hướng mới của giới trẻ hiện nay

Ngày đăng: 31/12/2017 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1205 lượt

Học gì để sau khi ra trường không lo thất nghiệp? Đó là một trong những câu hỏi của rất nhiều thí sinh khi đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Với các bạn đã tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vấn đề đó bằng việc lựa chọn học ngành Cao đẳng dược 2018.

Nên lựa chọn trường gì khi kết thúc 12 năm học?

Lựa chọn nghề là một trong những việc quan trọng. Để đi đúng hướng, các bạn thí sinh cần có định hướng từ gia đình. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn cần dựa trên năng lực bản thân và nhu cầu sở thích. Vì thế, đừng vì quá cầu danh, nhất thiết phải thi đỗ đại học, để rồi xét tuyển vào các trường không đúng nguyện vọng, dẫn tới tình trạng chán học và thất nghiệp sau khi ra trường.

Thế kỉ 21 dù có rất nhiều sự cách tân về nền kinh tế, xã hội nhưng quan niệm phải thi đậu đại học mới là giỏi, là danh giá vẫn còn tồn đọng trong nhận thức của người dân. Vì thế, rất nhiều bạn theo học khối A,B đam mê ngành Dược nhưng điểm số vào trường Đại học Dược quá cao, khiến hàng năm tỷ lệ thí sinh rớt rất nhiều.

Thay vì điều đó, bạn hãy lựa chọn những trường có điểm số đầu vào thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tương đường để có thêm những cơ hội theo đuổi với nghề. Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ một là một lựa chọn không tồi cho các bạn thí sinh.

Vì sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng, từ năm nay, Bộ giáo dục và đào tạo vẫn tiếp tục cho phép thí sinh tiếp tục liên thông ngay lên Đại học. Chính vì thế, khi bạn tự tin vào kiến thức của bản thân khi ngồi trên ghế nhà trường, điều đó sẽ đạt được rất thuận lợi.

Chính bởi những cơ hội đó, một hai năm gần đây, tất cả các bạn thí sinh đã tự quyết hơn trong việc lựa chọn con đường nghề nghiệp của mình, học Cao đẳng Dược 2021 để theo đuổi đam mê thay vì phải quá thách thức bản thân với những trường đại học có đầu vào cao hay các trường không đúng nguyện vọng.

Tại sao học Cao đẳng Dược 2021 không lo thất nghiệp?

Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số đông, đời sống kinh tế ngày càng được phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Chính bởi thế, đội ngũ các bộ ngành Y tế đang thiếu hụt lớn, nhất là ở nông thôi, vùng sâu vùng xa, vùng biến giới và hải đảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của con người, đòi hỏi phải bổ sung một lượng lớn nguồn nhân lực. Mặc dù, rất cần những người thầy thuốc nhưng không vì thế quá trình đào tạo không đảm bảo chất lượng, sinh sau ra trường phải hiểu về kiến thức chuyên môn, giỏi về thực hành.

HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC 2018

Cùng với nhu cầu hội nhập kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài sang Việt Nam tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh sản xuất dược phẩm, xây dựng các bệnh viện tư nhân phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên học Dược sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Cùng với đó, quá trình hội nhập kinh tế với các nước trên thế giới đã tạo đà cho Việt Nam ngày càng nhận được nhiều vốn đầu tư của nước ngoài, đặc biệt trong vấn đề sản xuất thuốc, thiết bị y tế. Vì thế, lực lượng dược sĩ tham gia vào quá trình nghiên cứu – bào chế – sản xuất thuốc ở nước ta luôn thiếu.

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp bất kì trường đào tạo nào về Y dược bạn cũng không lo thất nghiệp, thậm chí có thể hưởng mức lương cao vọt hơn hẳn các ngành khác, hưởng từ 7 – 8 triệu ngay thời điểm sau khi ra trường là không quá khó.

Vì thế, xu hướng học tập trong năm 2021 của nhiều học sinh là lựa chọn theo học ngành Dược tại các trường cao đẳng trong cả nước ngày càng tăng. Trong đó, học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trong cả nước, vừa giúp thí sinh tiết kiệm một phần chi phí học mà vẫn được học trong môi trường hiện đại, và đặc biệt là có thể tiếp tục theo học ngay lên Đại học một cách dễ dàng.

Nên học Cao đẳng Dược 2021 chất lượng ở đâu TpHCM:

Với sự phát triển của mình, đào tạo ngành Dược đang bao phủ cả nước với quy mô và số lượng không ngừng tăng lên. Đặc biệt tại TPHCM, các trường đào tạo Cao đẳng Dược 2021 có thể vượt qua mức tưởng tượng của bạn nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất để có thể gửi gắm ước mơ của mình thì không phải trường cũng có thể đáp ứng.

Có thể bạn không biết rằng Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM đang nằm trong TOP những trường Dược Cao đẳng tốt nhất hiện nay. Với truyền thống đào tạo ngành Dược trong nhiều năm, Cao đẳng Dược Hà Nội TPHCM hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 bạn có thể chọn lựa.

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc khá đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bản cho bạn mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, do đó Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 TpHCM hệ chính quy trở thành lựa chọn phổ biến nhất với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng cao đẳng ngành Dược sĩ chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Dược khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược sĩ

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021: xét tuyển

4. Thời gian học Cao đẳng Dược 2021:

– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Dược 2021:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

 7. Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Dược 2021 bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2021 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

7. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Dược 2021:   

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger