Hồ sơ Liên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Ngày đăng: 17/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1199 lượt

Vì ngành Hộ sinh là ngành học đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai, mặt khác, ngành Hộ sinh là ngành không mấy vất vả, khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ có thêm kiến thức, chuyên môn và tay nghề để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Chăm sóc cho sản phụ, tư vấn trước, trong và sau sinh cho bà mẹ mang thai, theo dõi phát hiện những bất thường cả về thể chất cũng như tâm lý, sức khỏe.

Lý do học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024:

Công việc của các nữ Hộ sinh là công việc thầm lặng, đóng vai trò hỗ trợ các Bác sĩ sản khoa chăm sóc và điều trị bệnh thông thường ở phụ nữ, nữ Hộ sinh cũng là người đồng hành cùng thai phụ trong suốt quá trình mang thai đến khi đứa con lọt lòng.

Lý do nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM? Vì ngành Hộ sinh là ngành học đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai, mặt khác, ngành Hộ sinh là ngành không mấy vất vả, khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ có thêm kiến thức, chuyên môn và tay nghề để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Chăm sóc cho sản phụ, tư vấn trước, trong và sau sinh cho bà mẹ mang thai, theo dõi phát hiện những bất thường cả về thể chất cũng như tâm lý, sức khỏe để kịp thời xử lý và bảo đảm an toàn cho sức khỏe mẹ bà bé.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 tại TPHCM

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, Chương trình học Liên thông được rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như củng cố thêm kiến thức chuyên môn mà hệ Trung cấp Hộ sinh chưa làm được, từ đó thí sinh có thể tự tin tìm kiếm cho mình một công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn.

Tuy nhiên để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong đợt tuyển sinh năm 2021.

Cũng giống như quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021, trong năm 2021, những thí sinh có nhu cầu học ngành Hộ sinh hệ Liên thông Cao đẳng tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM thì cần đáp ứng những điều kiện sau:

+Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình.

+Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

+ Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh phù hợp.

HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH NĂM 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ