Du học Nhật Bản miễn phí 2021 cơ hội du học không mất tiền

Ngày đăng: 26/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tuyển sinh du học Lượt xem: 1647 lượt

Du học Nhật Bản miễn phí 2019 là chương trình du học miễn phí hot nhất tại DU HỌC TOP ngoài được miễn phí học phí thì các bạn sau khi sang Nhật du học sẽ được tham gia vừa học vừa làm với thu nhập tốt hoàn toàn chi trả được hết các chi phí sinh hoạt và có dư giả trong suốt 3 năm du học tại Nhật.

Sau 3 năm các bạn sẽ cầm trong tay tấm bằng có giá trị trên tàn thế giới và được ký kết việc làm dài hạn và định cư tại Nhật với thu nhập khủng ! Cùng DU HỌC TOP tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản miễn phí 2021 nhé !

Chi phí du học Nhật Bản 2021 không hề rẻ!

Gần đây du học Nhật Bản và xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng du học sinh Việt bởi Nhật Bản có nền kinh tế phát triển, khoa học công nghệ tiên tiến và có nền văn hóa lâu đời được toàn thế giới biết đến ! Tuy nhiên việc du học tại Nhật Bản tốn khá nhiều chi phí không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con em mình theo học.

Do đó cơ hội du học Nhật Bản miễn phí 2021 đang trở thành điều không thể khi mà các mức chi phí đi du học Nhật Bản rất cao giao động từ 220 – 350 triệu đồng tùy vào trường và khu vực và đang có xu hướng tăng theo hằng năm!

Chi phí du học Nhật Bản 2019 không hề rẻ!

Du học Nhật Bản miễn phí 2021:

Du học Nhật Bản 2021 hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ của chính phủ Nhật Bản và Việt Nam ưu tiên cho đào tạo và việc làm cho lao động Việt Nam học tập và làm việc tại Nhật trong ngành điều dưỡng ! Với cực nhiều ưu đãi và chính sách mới năm 2021

Chương trình du học Nhật Bản miễn phí 2021 à chương trình ưu việt nhất mà chính phủ Nhật Bản cấp visa cho các học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học Nhật Bản trong năm 2021.Chương trình du học Nhật Bản 2021 ngành điều dưỡng áp dụng cho các du học sinh ngành điều dưỡng với nhiều ưu đãi đặc biệt như học bổng toàn phần, miễn phí toàn bộ học phí và  đây là chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm các sinh viên được làm việc và thực tập song song khi đi học và được một khoản tiền lương cao để chi trả cho chi phí sinh hoạt bên Nhật.

Ngoài ra khi tốt nghiệp chính phủ Nhật Bản cam kết ký kết hợp đồng làm việc ngay tại với thu nhập cực hấp dẫn.Ưu đãi chương trình du học Nhật Bản 2021 ngành điều dưỡng:

• +Hưởng học bổng toàn bộ học phí trong quá trình học
  • +Được làm việc thêm tại bệnh viện song song với việc học.
  • +Sau khi ra trường được bệnh viện tiếp nhận làm việc
  • +Sau khi học và làm việc 5 năm nếu bạn muốn định cư lại sẽ được bệnh viện bão lạnh theo visa E7.
  • +Bảo lãnh người thân sau khi định cư .

Vị trí tuyển chọn ngành điều dưỡng du học Nhật Bản :

– Ứng viên điều dưỡng: là những người sẽ tạm trú ở Nhật Bản 3 đến 5 năm (mỗi năm gia hạn một lần) và thực hiện công việc hỗ trợ điều dưỡng tại bệnh viện nhằm đạt được chứng chỉ điều dưỡng viên để có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

– Ứng viên hộ lý: là những người sẽ tạm trú ở Nhật Bản 4 đến 5 năm (mỗi năm gia hạn một lần) và tham gia cung cấp dịch vụ hộ lý tại cơ sở chăm sóc sức khoẻ nhằm đạt được chứng chỉ hộ lý để có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Lộ trình du học Nhật Bản 2020 ngành điều dưỡng:

• +Nhập học 6 tháng học tiếng Nhật tại Việt Nam (tương đương bằng tiếng Nhật N4)
  • +Sau khi qua Nhật sẽ học 1 năm tiếng và 2 năm chuyên ngành điều dưỡng
  • +1 buổi học ,1 buổi đi làm tại bệnh viện ( thời gian làm 4 tiếng lương 10 -12 man )
  • +Sau 3 năm học sẽ được làm 2 năm tại bệnh viện với thu nhập cao có thể làm lâu hơn tùy các bạn

TỔNG CHI PHÍ TẠI VIỆT NAM LÀ 80.000 TRIỆU ( Bao gồm học tiếng Nhật bằng N4 trong 6 tháng tại Việt Nam ,chi phí thư mời, xin visa du học Nhật Bản ngành điều dưỡng ,hồ sơ ,vé máy bay.) Mọi thắc mắc và tư vấn vui lòng gọi : 0933 960 986DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN PHÍ 2019 CƠ HỘI DU HỌC KHÔNG MẤT TIỀN

Quy trình nộp hồ sơ du học Nhật Bản và kinh phí:

• + Đăng ký tham gia nhập học và nộp hồ sơ công chứng theo mẫu chung bên dưới về Trung tâm tư vấn Du Học TOP địa chỉ 181 Lê Đức Thọ – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh
  • + Nộp phí học tiếng và ở, phí làm hồ sơ đợt 1 là : 55 triệu vnđ
  • + Phỏng vấn tại Việt Nam Với Tập đoàn Nhật
  • + Sau khi có thư mời từ trường bên Nhật đóng 25 triệu vnđ còn lại .

Hồ sơ du học Nhật Bản ngành điều dưỡng bao gồm:

• + Giấy khai sinh (3 bản công chứng)
  • + Chứng minh thư (3 bản công chứng)
  • + Hộ chiếu học sinh ( bản gốc )
  • + Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương ( 2 bản công chứng )
  • + Sổ Hộ khẩu (2 bản công chứng )
  • + Học bạ cấp III ( Bản gốc )
  • + Bằng cấp III ( Bản gốc )
  • + Ảnh (3×4 (10 tấm ),4,5×4,5(5 tấm ) , 4×6 ( 5 tấm ).
  • + Chứng minh thư người bảo lãnh ( 3 Bản công chứng )

** TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO CÔNG CHỨNG ĐỀU PHẢI PHOTO TRÊN 1 MẶT A4 KHÔNG CẮT **

Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản 2020– 2021 vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí :

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP

Số 181 – Đường Lê Đức Thọ – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.