Du học nghề điều dưỡng: chương trình du học CHLB Đức 2022

Ngày đăng: 20/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tuyển sinh du học Lượt xem: 1416 lượt

Chính phủ Đức đã miễn học phí cho tất cả các loại hình giáo dục nên các bạn không phải đóng bất kỳ loại tiền học phí nào cả. Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức là chương trình ưu việt nhất trong tất cả các ngành nghề mà chính phủ Đức cấp visa cho du học sinh nước ngoài.

Du học nghề điều dưỡng Đức tại Việt Nam :

Ở thời điểm hiện tại, du học nghề là một chương trình được đánh giá rất cao về tiềm năng tương lai, không những thế các bạn học sinh có thể hoàn toàn độc lập về tài chính với mức lương được các viện dưỡng lão chi trả.

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG: CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHLB ĐỨC 2018

Lễ ký kết chương trình du học nghề điều dưỡng giữa chính phủ 2 nước

Chính phủ Đức đã miễn học phí cho tất cả các loại hình giáo dục nên các bạn không phải đóng bất kỳ loại tiền học phí nào cả. Hơn thế nữa, riêng với chương trình du học nghề điều dưỡng các bạn còn được nhận hỗ trợ hàng tháng là 900 -1100€/tháng, hay còn có thể hiểu là “vừa đi học vừa nhận lương”. Ngoài ra vào cuối tuần các bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Bạn chỉ mất chi phí khi làm thủ tục du học nghề điều dưỡng Đức và tiền học tiếng Đức tại Việt Nam :

+Học tiếng B1 tại VN: 25.000.000 toàn khóa đến khi đõ B1

+Chi phí thư mời, visa, hồ sơ, vé máy bay : 155.000.000

+Chứng minh tài chính: 134.000.000 nộp và tài khoản, và tự rút trong vòng 06 tháng.

+Chi phí ăn ở khi học, và thi B1 tại Việt Nam học viên tự túc.

Học chứng chỉ nền điều dưỡng : 7.000.000 (giảm 1 triệu cho học viên đăng ký học tiếng Đức tại trung tâm)

Quy trình hoàn thiện hồ sơ du học nghề điều dưỡng Đức :

+Đăng ký tham gia học tiếng nộp hồ sơ công chứng theo mẫu chung

+Nộp học phí học tiếng 25.000.000 chia thành 3 kỳ

+Nộp hồ sơ thi B1 kinh phí học viên tự đóng

+Phỏng vấn tại Việt Nam với tập đoàn Đức

+Nộp kinh phí và toàn bộ hồ sơ theo mẫu

+Tiếp tục ôn luyện trình độ tiếng cho đến khi có visa sang Đức.

Địa điểm phỏng vấn :

1. Tại Hà Nội
  2. Tại TP Đà Nẵng
  3. Tại TPHCM

Điều kiện hỗ trợ vay vốn du học nghề điều dưỡng :

+Có giấy xác nhận Địa phương gia đình khó khăn ( lưu ý không cần hộ nghèo)

+Cam kết không bỏ trốn của học viên khi sang Đức

+Ưu tiên đối với những bạn có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng.

+Học viên có thể vay tối đa 10.000 Euro

Đối tượng có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng:

+Sang Đức học B2

+Học 06 tháng cao đẳng nghề

+Thi tốt nghiệp được cấp bằng điều dưỡng của Đức

+Ký hợp đồng lao động ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương tối thiểu 2400 euro/tháng

Hồ sơ du học nghề điều dưỡng ĐứcNhư vậy các bạn đã có bằng chuyên ngành điều dưỡng sau khi sang Đức khoảng 01 năm sẽ được đi làm luôn và được hưởng đầy đủ quyền lợi của 01 người lao động tại đức.

Đây là chương trình HOT và ưu đãi hiện nay, các bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội. Hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP

Số 181 – Đường Lê Đức Thọ – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.