Tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược 2021 từ ngành học khác

Ngày đăng: 20/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1126 lượt

Dược sĩ là bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế, liên quan trực tiếp đến vòng đời của 1 viên thuốc, nhờ vào tác dụng của thuốc để chữa bệnh cứu người. Khi xã hội và công nghệ phát triển thì thuốc dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu tăng cao, vậy ai là người sản xuất, bảo quản, phân phối thuốc đến tận tay người dùng?

Nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược:

Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược từ các ngành học khác thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính T7 & CN. Học viên hoàn thành chương trình học Dược sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy, có thể tham gia kì thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi hội đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC 2018TỪ NGÀNH HỌC KHÁC

Đây là chương trình đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược từ ngành học khác dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia., được học Cao đẳng Dược liên thông hoặc Đại học Dược chuyên tu khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Đại học Dược liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược TPHCM năm 2021

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cập nhật, cải thiện nhằm phù hợp với những thay đổi công nghệ trong ngành y tế. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn

Năm 2021, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược TPHCM với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên đang sở hữu cụ thể như sau:

+Thời gian đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…

+Thời gian đào tạo 18 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế. Nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Đại học Y Dược thì đều là ý hay giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn.

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ 2021:

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng . Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học. Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ 2018

1: Vùng tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược:  cả nước

2:Hồ sơ nhập học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

3: Hình thức tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

4: Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ