Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 2021 xét hồ sơ học bạ

Ngày đăng: 09/07/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1229 lượt

Cơ hội nghề nghiệp khi học Chứng chỉ điều dưỡng:

Ở Việt Nam, trước đây điều dưỡng viên được gọi là Y tá, có nghĩa là người phụ tá của người thầy thuốc. Ngày nay, điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống y tế do đó người làm công tác điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên. Người điều dưỡng hiện có nhiều cấp bậc, trình độ và đã được qui định rất cụ thể và chi tiết trong hệ thống ngạch bậc công chức theo các văn bản quy định của Bộ Nội vụ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Theo một định nghĩa khác thì Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng .Nghề Điều dưỡng hiện nay lương ngày càng cao, nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn.
Sau khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng có thể làm nhiều công việc khác nhau trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Họ có thể làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, trạm Y tế, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, spa, thẩm mỹ viện… Ngoài ra họ còn có thể làm Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người bệnh tại nhà, tham gia vào các hoạt động truyền thống giáo dục sức khỏe tại các tổ chức Y tế, cơ quan hành chính, nghiên cứu về khoa học Điều dưỡng. Nếu trình độ cao họ có thể tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ Điều dưỡng.
Ngoài ra, người Điều dưỡng viên còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc…
CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG NGẮN HẠN 2018 XÉT HỒ SƠ HỌC BẠ

Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 2021 xét hồ sơ học bạ:

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Điều dưỡng . Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp Chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.

1 : Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng:

Học viên tốt Nghiệp Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng

2: Vùng tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Chứng chỉ điều dưỡng gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ điều dưỡng : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học Chứng chỉ điều dưỡng: Thời đào tạo :là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ điều dưỡng: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986